Tuesday, 29/09/2020 - 23:24|
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN 09/01/1950 - 09/01/2020 VÀ MỪNG XUÂN CANH TÝ

TRƯỜNG THCS THẠNH BÌNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2019

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, trong chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng thơ ngây ấy cũng đang hướng tấm lòng về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu sắc và niềm kính yêu vô hạn.

                              Họp mặt trong buổi tọa đàm 20/11/2019

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần tạo nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Để tri ân đến những đóng góp to lớn của quý thầy cô đã nghỉ hưu đối với thành tích của trường THCS Thạnh Bình

                                        Lãnh đạo nhà trường tri ân Thầy cô đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

     Ban đại diện CMHS Trường THCS Thạnh Bình tặng hoa cho Lãnh đạo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thầy Mai Công Vàn, Hiệu trưởng nhà trường  ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tóm tắt thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học qua.

Trong buổi tọa đàm Cô Nguyễn Thị Thúy Diễm sẽ trình bày những giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 10-CT/HU của Ban thường vụ huyện ủy (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.

          Cô Nguyễn Thị Thúy Diễm chia sẽ kinh nghiệm trong buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trong công tác chủ nhiệm được giao, thì người GVCN phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khó khăn để hoàn thành mục tiêu giáo dục, trong đó nhiệm vụ khó khăn nhất là việc ngăn chặn học sinh bỏ học của lớp mình chủ nhiệm, để thực hiện tốt được nhiệm vụ đó thì đòi hỏi người giáo viên chủ nhiệm phải có nhiều biện pháp giáo dục và nhiều kinh nghiệm trong công tác, cô Tăng Kim Loan sẽ chia sẽ với chúng ta những kinh nghiệm của giáo viên chủ nhiệm trong công tác ngăn chặn học sinh bỏ học.

           Cô Tăng Kim Koan chia sẽ kinh nghiệm trong buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Bác Hồ kính yêu đã dạy: "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt". Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp "Trồng người". Cô Nguyễn Ngọc Thủy chia sẽ Những kinh nghiệm trong công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

          Cô Nguyễn Ngọc Thủy chia sẽ kinh nghiệm trong buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trong năm học này theo kế hoạch của cấp trên thì phải thực hiện tốt phong trào Xanh - Sạch - Đẹp và đã đưa phong trào này vào tiêu chí thi đua của năm học và là một trong những giáo viên đã hướng dẫn lớp chủ nhiệm của mình tham gia thực hiện tốt phong trào trên là thầy Long Thái Vương chia sẽ những kinh nghiệm để thực hiện tốt phong trào Xanh-Sạch-Đẹp.

          Thầy Long Thái Vương chia sẽ những kinh nghiệm để thực hiện tốt phong trào Xanh-Sạch-Đẹp

Tác giả: Mai Công Vàn
Nguồn: Trường THCS Thạnh Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 19
Tháng 09 : 657
Năm 2020 : 5.694