Tuesday, 29/09/2020 - 23:32|
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN 09/01/1950 - 09/01/2020 VÀ MỪNG XUÂN CANH TÝ

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Đón các em học sinh lớp 6 khi đặt bước chân đầu tiên vào mái trường THCS Thạnh Bình, các em học sinh ở khối lớp đầu cấp không khỏi cảm thấy rất bỡ ngỡ khi được tiếp xúc với ngôi Trường mới mà mình phải học tập và rèn luyện trong suốt bốn năm của cấp THCS. Vì thế để xua tan cảm giác ấy, hôm nay thầy cô giáo và các anh chị học sinh ở các khối lớp 7, 8, 9 xin nhiệt liệt chào đón 234 em học sinh khối 6 cùng hòa nhập vào đại gia đình của chúng ta.

Chào đón các em học sinh khối 6

Như chúng ta đã biết mới hôm nào vẫn còn nghe âm vang đâu đây tiếng của những chú ve gọi hè về, thế mà hôm nay chúng ta không còn được nghe những tiếng âm vang ấy nữa, vậy là một mùa hè nữa lại qua đi và nhường lại chỗ cho mùa thu đến, mùa Thu của ngày khai trường, hôm nay hòa cùng niềm vui chung của cả nước Trường THCS Thạnh Bình long trọng tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Lễ Khai Giảng năm học mới 2019 – 2020.

Thầy Mai Công Vàn - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ lược thành tích của nhà trường trong năm qua. Qua báo cáo cho thấy trường THCS Thạnh Bình trong năm học 2018-2019 trường đã nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường được UBND tỉnh Bạc Liêu tặng danh hiệu Lá cờ Nhì cấp tỉnh; có 2 giáo viên nhận bằng khen của Chủ Tịch UBND Tỉnh và 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở Bên cạnh đó lãnh đạo nhà trường cũng nhấn mạnh thành tích có được như trên là do sự cố gắng không mệt mỏi của tất cả CB, GV, NV và học sinh trường cùng với sự giúp đỡ của ban đại diện cha mẹ học sinh và các ban ngành địa phương. Đồng thời, ông cũng kêu gọi mọi người hãy đoàn kết phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới lãnh đạo nhà trường đã đánh một hồi trống dài báo hiệu cho năm học mới bắt đầu.

Thầy Hiệu trưởng Mai Công Vàn lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020

Đại biểu đến dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Nhằm tiếp sức các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được vui bước đến trường như bao nhiêu các bạn khác trong năm học 2019-2020 UBND Xã Tân Phong trao tặng 6 chiếc xe đạp, 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ, 300 quyển tập; ViNaPhone thị xã Giá Rai trao tặng 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ; Chi Bộ Ấp Khúc Tréo B trao tặng 1.500 quyển tập, 600 cây viết; Điện lực Giá Rai 400 quyển tập; Công ty TNHH Thiên Phú Láng Trâm trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ; Gia đình cô Lưu Kim Ánh trao tặng 10 bộ đồng phục học sinh trị giá 1.600.000đ.

Tác giả: Nguyễn Văn Dính
Nguồn: Trường THCS Thạnh Bình