Trường Tiểu học Phong Thạnh Tây B sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Thực hiện Công văn số 1315/BGDĐT-GDTH ngày 16/4/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học từ năm học 2020-2021.

Vào ngày 15/4/2021 trường TH Phong Thạnh Tây B chỉ đạo cho các Tổ chuyên môn nhà trường sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Các thành viên trong tổ chuyên môn tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung theo kế hoạch; chia sẻ, trao đổi, thảo luận trong các buổi sinh hoạt chuyên môn theo 4 bước như sau (Xây dựng bài học minh họa; Tổ chức dạy học minh họa và dự giờ; Phân tích bài học; Vận dụng kết quả sinh hoạt chuyên môn vào bài học hàng ngày)

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học giúp cho giáo viên tìm hiểu Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nghiên cứu bài học, xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học. Đồng thời bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên để thực hiện xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; xây dựng môi trường thân thiện, tích cực, tự học; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn của trường.

Năm 2024 : 15.412